GITANA - Thương Hiệu Giày Da Việt Nam

Tel:0909.20.40.90
Email:gitana.vn@gmail.com

Cách chọn mua giầy da nam cao cấp ở hà nội chất lượng uy tín

23/01/2019

Đã là đàn ông đều phải hiểu 1 điều rằng giày da nam là 1 món đồ không thể nào thiếu trong đời , bạn hay tôi cũng vậy đôi giầy nam như 1 phần của cuộc sống dù đi làm đi tiệc trừ đi bộ hay chạy bộ thôi tại mang đôi giày da chất phí quá !!!

Cùng tìm hiểu điểm qua những địa chỉ để chuẩn bị lựa ngay 1 em cho mình nào .

Hiểu về giày da nam chất lượng là điều đầu tiên cần

Có thể rất dễ để biết đó là câu trả lời mà hầu hết các anh nói về nhận biết đôi giầy da nào tốt , đơn giản vì thời đại công nghệ 4.0 chỉ cần lên mạng để lướt hay gõ cách nhận biết giày da nam chất lượng ra sao , hay cách nhận biết giày da nam chất lượng .

Bỏ thời gian vài phút đọc nhưng liệu đã chuẩn và chắc chắn rằng giúp ịch trong việc lựa chọn hay không sau đây là cách Gitana đưa ra để các men có thể đễ dàng chọn được sản phẩm tốt nhất .

Khá đơn giản chỉ 3 bước có thể có được 1 đôi giày da nam cao cấp dùng lâu dài yên tâm về độ bền .

Chất lượng da làm nên sản phẩm

Da làm giày ở việt nam thường là chất liệu da bò tấm , ngoài ra thường có nhiều loại nếu là da tốt nhất thường sẽ có độ giày vào khoảng 0.3 mm mang thử vào chân thấy nhăn nhưng không phồng lên . Lưu ý da phồng thôi bỏ ngay và luôn đi tháng có khi không được hỏng ngay .

Mà khi đi mua hàng tâm lý của các anh thường rất hay lo sợ nếu đã có hiểu biết kiến thức việc gì phải sợ mua hàng kém chất lượng vì cửa hàng họ đâu chạy được , kể cả có mua online đi nữa giờ an ninh mạng rất tốt chỉ có ham rẻ mới dính phải hàng kém chất lượng thôi .

Khối lượng đôi giày

Đây là việc khá đơn gian nhưng không phải anh nào cũng để ý đâu nhé , thường hàng chuẩn có khối lượng vào khoang 600g đổ lên vì da chiếm 50% tiếp đến là đế và vật liệu khác như lớp da non bên trong để tạo form .

Ngoài da lớp da thật thường cứng hơn da tổng hợp cảm giác khi búng vào da nghe tiếng cộp cộp đã tai lắm .

Thời gian bảo hành quan trọng lắm

Tại sao nhắc đến việc bảo hành , bởi đôi giày tốt đi liền với thời gian sử dụng , đôi giày tốt chất lượng sẽ được bảo hành lâu thường thời gian bảo hành sẽ là 1 năm đến 2 năm đừng quên câu hỏi này khi các anh đi thử giày ạ .

Chi tiết nhỏ nhưng cũng có thể đánh giá đôi giày đó chất hay là giày vớ vẫn nhập quảng châu made in china .

Những địa chỉ đáng để đặt niềm tin ngoài thủ đô Hà Nội 

Có thể nói ngoài Hà Nội là 1 trong những địa điểm sử dụng giày công sở cực nhiều bởi thủ đô là bộ mặt chính trị của nước ta . Ngoài ra các anh khá khó tính trọng chọn lựa thích đẹp tốt lại rẻ , xin đính chính lại để làm ra đôi giày tốt mang lâu dài chắc chắn giá thành không dưới 500 đâu nhé các anh . Hàng thủ công gia công bằng tay từ A-Z của nước Anh thương hiệu thường có mức giá lên đến hơn 200$ đó .

Vậy nên mình người việt chỉ cần giá phù hợp với điều kiện mình lựa chọn

Sau đây là 1 số địa điểm các anh nên ghé mua thử hay xem nhé 

Laforce

Đối với cửa hàng này được cái nhiều mẫu mã da tốt , chế độ bảo hành lâu dài có đến 6 cửa hàng tại hà nội . Anh nào mê giày tây túi sách hay dây da ghé qua xem mua , hay anh nào muốn ngắm gái xinh chạy qua chêu cũng được , mấy bé tư vấn sản phẩm nhiệt tình nên tốt nhất mang tiền mua lấy 1 sản phẩm ạ .

Giá thành rơi vào trên 1 triệu tầm trung khá phù hợp cho công sở

Hoàng Phúc

Nhắc đến hoàng phúc chắc anh nào cũng biết rồi phải không ạ . Thương hiệu độc quyền hàng nhập bên các nước sở hữu nhiều chi nhánh nhất trên cả nước .

Được cái giày chất đẹp độc nhất dòng dr martens làm nên tên tuổi nếu như chán với những mẫu giày tây công sở các anh có thể thay đôi với những dòng docter êm ái ngay chứ đi giày tây nhiều đau chân lắm . Được cái mang giày dr thoải mái chân thoáng khí thoải mái bàn chân có đi lại cả ngày cũng không sao .

Nhưng giá chát lắm ạ hàng chính hãng nhập khẩu mà nhớ đến đây ưng em nào trong ví có sẵn trên 3 triệu cho chắc các men .

Menz

Tín đồ thích phong cách chất bơi hết vào để lựa nào , giày kiểu giáng độc cổ cao cổ thấp phong cách bụi bặm là yếu tốt nổi bật ở đây . Đến đây men sẽ có được sự mới lạ trong phong cách . Giày được bảo hành lên đến 3 năm thường mang chán rồi đặt mua đôi mới chứ không hỏng được rồi .

Nếu muốn kiếm hàng độc phải ghé qua đây , đặc biệt chỉ có ở đây mới có chỗ khác khó kiếm lắm .

Săn hàng độc tại Hà Nội thì ghé quá xem và thử các anh

Mức giá khá hợp lý khoảng 1,5 triệu là đã có thể sở hữu cho mình 1 đôi giày đẹp

Giày tốt

Được mỗi cái nhiều chi nhánh sài gòn hà nội đầy đủ , giày ở đây chất lượng ổn định nhiều mẫu mã và đủ cho mọi lứa tuổi .

Đặt hàng online nhận hàng thanh toán đều được

Đối với thu nhập bình thường thì đây là 1 địa điểm phù hợp nhất mức giá ở đây rơi vào khoảng trên 700 ngàn .

Kết luận 

Đây là những gợi ý đưa ra cho các anh thực ra mà nói có rất nhiều địa chỉ giầy da sang trọng khác nhưng điều quan trọng là sự trải nghiệm mà mình muốn , phong cách mà mình theo đuổi chúc các men thành công trong cuộc sống và công việc .