GITANA - Thương Hiệu Giày Da Việt Nam

Tel:0909.20.40.90
Email:gitana.vn@gmail.com

Cách đánh xi giày da bóng chi tiết nhất mang lại hiệu quả cao

14/08/2019

Cách đánh xi giày da bóng - thực sự quan trọng để có được đôi giày sáng bóng hoàn hảo. Sau đây chúng ta đi tìm hiểu cách đánh chi tiết mang lại hiệu quả cao nhất.

1.Tại sao nên biết cách đánh xi giày da bóng?

Bạn nên biết cách đánh xi giày da bóng chi tiết nếu muốn đôi giày của mình sáng bóng. Nhiều người thường thắc mắc như tại sao cần biết cách đánh. Nếu muốn biết nguyên nhân hãy theo dõi lí do dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết trong việc đánh giày

Hướng dẫn chi tiết trong việc đánh giày

a.Mang lại đôi giày sáng bóng như ban đầu

Đặc biệt với môi trường tại Việt Nam rất nhiều bụi bẩn khiến cho đôi giày da bạn đang đi thường có nhiều bụi bẩn trông rất xấu xí. Nếu bạn có đôi giày sạch hãy nên biết cách đánh giày chi tiết nhất mới đem lại hiệu quả cao nhất.

b.Biết cách đánh xi giày da bóng chuẩn nhất sẽ không khiến giày bị trầy xước

Nhiều người không biết cách đánh xi giày da bóng nên khiến cho đôi giày dễ bị trầy xước. Vì vậy hãy tìm hiểu cách đánh cẩn thận nhất để mang lại đôi giày sáng bóng, không bị trầy xước rất giống như đôi giày mới mua.

2.Cách đánh xi giày da bóng hiệu quả nhất

Cách đánh xi giày da bóng thực sự cần thiết để mang lại đôi giày sáng bóng như lúc mới mua. Nếu bạn muốn có được đôi giày sáng loáng đẹp đẽ như ban đầu hãy nắm những cách thức sau đây.

Cách đánh xi giày da bóng - Làm sạch lớp xi cũ ở trên mặt giày da nam

Những đôi giày bạn đã mua được nhiều năm- chắc chắn sẽ có nhiều lớp xi cũ bám trên bề mặt khó lau. Vì thế bạn hãy làm sạch lớp xi cũ đi, làm sạch bằng cách đơn giản như lấy bàn chải mềm để chà qua và làm bay những mảng bám trước đó. Hãy chà bàn chải chuyên dụng thật nhẹ nhàng không nên quá mạnh tay vì mạnh tay sẽ làm giày bị trầy xước.

Cách đánh xi giày da bóng

Cách đánh xi giày da bóng

Đấy là cách với giày lười, còn giày có dây làm như thế nào? Rất đơn giản hãy tháo phần dây giày ra và hãy giặt dây giày sạch. Tiếp theo bạn lấy một miếng vải mềm mại có chứa dung dịch có tên aceton hoặc chất tẩy chuyên dụng cho giày da nam và sau đó chà nhẹ lên giày để có thể đánh bay lớp xi cũ trong một nốt nhạc.

Làm mềm giày da nam bằng dầu dưỡng giày

Đây không phải công đoạn chính nhưng nó có ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền, sự sáng bóng cho đôi giày của bạn. Công đoạn này coi như công đoạn cách đánh bóng giày không cần xi nhưng mang lại đôi giày mềm mại sáng bóng hơn với việc dùng xi.

Trong giai đoạn này lấy miếng vải mềm mại có chứa tinh dầu dưỡng giày như xà phòng cho da, dầu chồn hoặc dầu nhựa- đó là dầu dưỡng tốt nhất dành cho giày da nam hiện nay. Sau khi thấm dầu dưỡng vào miếng vải mềm mại đó- sau đó quấn miếng vải mềm vào 2 đầu ngón tay quấn sao cho thật chặt và lau nhẹ nhàng tại những bề mặt giày. Khi thấm hết dưỡng chất lên giày- giày sẽ mềm hơn và sau đó mới đến đánh xi cho giày. 

Mẹo đánh giày bằng xi hiệu quả

Mẹo đánh giày bằng xi hiệu quả

Cách đánh xi giày da bóng- Mang lại màu sắc như lúc đầu cho giày da nam bằng xi kem

Cách đánh xi giày da bóng- không thể thiếu công đoạn này do nó ảnh hưởng trực tiếp đến đôi giày. Hãy lựa chọn hộp xi với màu giống y như đôi giày của bạn hoặc không có màu. Sau đó tiếp tục lấy bàn chải lông mềm chuyên dụng dành riêng cho việc đánh giày và tiếp tục chấm xi lên giày rồi lấy bàn chải đó đánh thật nhẹ nhàng cẩn thận.

Hãy đánh giày sao cho cẩn thận nhất không thiếu sót mọi kẽ hở nào cho dù kẽ hở bé nhất, phức tạp nhất. Có cách an toàn hơn đảm bảo cho đôi giày của bạn không bị xi làm ảnh hưởng - hãy lấy xi chà lên đế giày trước xem như thế nào rồi mới đánh lên bề mặt giày da.

Làm sáng bóng giày da bằng xi bóng

Cach danh xi giay da bong không thể thiếu được công đoạn này do nó có thể đem lại đôi giày da sáng bóng y hệt như lúc mới mua về. Trong việc này bạn hãy lấy cho mình một chiếc vải bằng cotton mềm mại và hãy lấy xi đánh giày cần thiết để chuẩn bị cho quá trình đánh. Nếu không có xi cùng màu giày đó- bạn cũng có thể lấy xi không màu chứa sáp ong hay dầu dưỡng để đánh giày.

Đánh giày sáng đẹp nhất

Đánh giày sáng đẹp nhất

Tiếp theo đó hãy quấn chặt miếng vải mềm vào hai ngón tay sau đó đánh thật cẩn thận, đều tay. Trong giai đoạn này người đánh giày có thể mang ít lực đề đè hơi mạnh lên giày để hỗ trợ cho việc xi ngấm vào từng chi tiết nhỏ nhất trên giày. Đánh 1 đến 2 lớp xi rồi- hãy để giày đó tầm 15-20 phút sau đó mới lên đánh lớp xi cuối với nước và xi đánh bóng giày. Tiếp tục công đoạn này thêm lần nữa, hãy lấy nước cho lên giày rồi mới cho xi lên giày. 

3.Cơ sở nào có đôi giày da chất lượng?

Cách đánh xi giày da sáng bóng sẽ không mang lại hiệu quả nếu bạn không chọn ra được đôi giày da chất lượng. Bạn muốn tìm nơi bán giày da chất lượng dành tặng cho ông xã, người yêu, bố của mình hãy đến ngay với Gitana để có đôi giày tuyệt đẹp dành cho những người yêu thương. Gitana- cơ sở chuyên cung cấp giày nam tuyệt đẹp với nhiều kiểu cách hấp dẫn khác nhau.

Công đoạn chi tiết cho việc đánh giày da

Công đoạn chi tiết cho việc đánh giày da

Gitana chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng do giày tại đây luôn không ngừng hoàn thiện và có nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Thiết kế đa dạng, chất lượng cao, giá thành phải chăng- yếu tố khiến cho mọi người ngày càng tin tưởng và yêu thích cơ sở này hơn. Bạn muốn tìm hiểu đôi giày tại đây hãy liên hệ qua https://gitana.vn/.