GITANA - Thương Hiệu Giày Da Việt Nam

Tel:0909.20.40.90
Email:gitana.vn@gmail.com

Những điều cần lưu ý khi chọn giày da nam xuất khẩu hiện nay

20/12/2018

Lựa chọn đôi giày da nam xuất khẩu và cách nhận biết 1 đôi giày tốt dành cho bạn , giúp bạn có thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định cho mình

Trong những năm vừa qua Giày Da Việt Nam xuất khẩu nổi lên như một trào lưu thế hệ. Tuy nhiên hiện nay sản phẩm đang bày bán trên thị trường chẳng phải là giày da có nguồn gốc rõ ràng  và phần lớn là hàng Trung Quốc mang chất lượng kém cùng mang thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã đang làm mưa gió.

Ko chỉ người dùng Việt mà còn cả nhiều chủ giày nam hcm cũng bị vây giữa ma trận giày da nam rẻ , khó phân biệt thật kém chất lượng giả chỉ khi có kinh nghiệm.

Tiền nào của nấy, ví như bạn bỏ ra một số tiền lớn nhưng mà lại chọn bắt buộc những đôi giày da nam giả sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn tới hoạt động kinh doanh và tự đẩy khách hàng rời xa mình bằng hình thức king doanh treo đầu dê bán thịt chó dễ bị tẩy chay đừng dại làm vậy . Hình như, chủ cửa hàng thời trang giày da nam cũng mong muốn xây dựng thương hiệu kiến thức giành cho chính người dùng của mình để họ tin tưởng hơn vào hoạt động kinh doanh, vào chất lượng sản phẩm giay da nam. Hiểu rõ các điều này dùng, Gitana sẽ chia sẻ cho người mua một vài bí kíp nhận biết giày da Việt Nam xuất khẩu hàng hiệu.

Giá của giày da nam xuất khẩu

Điều thứ nhất hãy lưu ý đến giá cả của các đôi giày da nam đẹp xuất khẩu. Theo kinh nghiệm khi chọn lựa giày da nam của một số chủ shop giày bình thường những đôi giày da nam hàng hiệu xuất khẩu xịn thường với giá không dưới 1 triệu bởi chất lượng của chúng tốt , quá trình dùng lâu dài , được bảo hành chăm sóc .

Nếu dân công sở thấy các cửa hàng rao bán đồ xuất khẩu mà với giá chỉ khoảng từ 200k-300k VNĐ thì đừng khù khờ tin tưởng.Kể cả có sale đến mấy đi nữa vì đơn giản có giảm giá cũng không ai bán lỗ hang của mình phải không các bạn trong khi đó để làm ra 1 đôi giày cần rất nhiều công đoạn và công sức bỏ ra .

Hiểu 1 cách đơn giản riêng nói về giá của 1 tấm da để làm nên 1 đôi giày đã lên đến vài trăm ngàn rồi chưa nói đến quá trình da công , là công đoạn quan trong nhất để tạo nên đôi giày , tuy hiện nay máy móc sản xuất hàng loạt chỉ giúp giảm bớt đi 1 phần chi phí nhưng 1 số công đoạn của quá trình vẫn cần đến thủ công tay .

Tốt nhất đừng ham rẻ đừng thấy nó bóng nó đẹp , cái đẹp chỉ để che  giấy đi sự xấu xí bên trong thôi bạn nhé .

 Kiểm tra nhãn mác giày da nam hàng hiệu xuất khẩu

Đây là khâu rất thiết yếu giúp dân công sở mang giày da có thể dễ dàng phân biệt được giày da nam xuất khẩu chính hãng và hàng giả hàng Trung Quốc kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường của nước ta hiện nay.

Đối với thị trường khó tính như ở thành phố Hồ Chí Minh , khách hàng khá khó tính và hiểu về giày da nên bao giờ cũng buộc phải mang mẫu chữ “Made in Vietnam” trên lót giày, trên đế giày, phần sau gót hoặc in nổi trên da.

 Do theo tiêu chuẩn phải của hàng xuất thì sản phẩm cần ghi rõ đầy đủ cơ sở sản xuất xuất sứ dõ dàng, đồng thời chúng phải được dập nổi hoặc chìm trên vật phẩm chứ ko phải dán một cái tem ghi cái chữ tương tự.

Ngoài ra một số sản phẩm nhập từ nước bạn thailand cũng khá được ưa chuộng vì chất lượng cũng như độ bền cực tốt .

Đa số các đôi giày công sở xịn mặt dưới đế và thành trong giày với in chìm: cỡ giày, chất liệu (da, da bóng vải…), tên nhãn hàng, chiếc Made in Vietnam và code mã giày.

– Hàng xịn cần có thông tin  ghi rõ cỡ giày tương đương trước khi xuất đi EUR, USA, MEX,… Nó thường được in trên chất liệu da dập trong mờ chứ không bóng như mác fake , giày da nam xuất khẩu thường sở hữu móc gắn chắc dưới lót giày để trao dây mác giá sản phẩm , đôi khi còn đính kèm túi nhỏ xíu cất một số phụ liệu thay thế.

– Dường như dân công sở cũng yêu cầu lưu ý đến tên nhãn hiệu hoặc logo trên giày. Phổ biến giày làm nhái chúng được khiến 1 cách thức cẩu thả, thậm chí in sai. bạn quan trọng một chút sự hiểu biết về các nhãn hiệu nổi tiếng để đơn giản nhận biết hơn.

Kiểm tra màu sắc, chất liệu, kích cỡ giay da nam xuất khẩu

– Về màu sắc: với thể khẳng định mua giày da nam xuất khẩu bao giờ cũng màu thật, rõ. Hàng giả màu sắc không tự nhiên đập thẳng vào mắt, trông không “thật’. và màu sắc đó không bền khó có thể giữ được lâu , hầu hết chỉ dành cho những khách hàng ham rẻ kém hiểu biết về giày .

– Kiểm tra đường chỉ may trên giày cẩn thận kĩ càng , chỗ dán xem có bị lệch hay bong ko. Những đôi giày kém chất lượng thường không được gia công tỉ mỉ, mũi khâu không đều ,  ko cứng cáp chỉ thừa, thậm chí keo dán còn bị sùi keo dính ra bên bên cạnh, nước da bong tróc nhất là gót giày và phần khâu cuối gót xấu xí , da chắc chắn không phải là da thật thường là chất liệu da tổng hợp .Đi một thời gian dễ bị bung keo đứt chỉ là chuyện bình thường .

– Về hình dáng hàng giả thường có form cứng, thô, ko chuẩn theo phom bàn chân như hàng thật. giày da nam xuất khẩu có lót trong và lót bên cạnh vừa khít, ko bị lộ.Cấu tạo da 2 phần 1 lớp da ngoài 1 lớp da trong tạo dáng nét cho đôi giày .

–Bên cạnh đó giày Việt Nam Xuất Khẩu xịn thường không mang chuyện đủ size, đủ màu, đặc trưng là cực ít size giầy nhỏ thường size giày sẽ từ 39 đến 43 form chân cực chuẩn theo chân của người châu á .

Chế độ bảo hành đầy đủ thời gian sử dụng và độ bền cao khách hàng yên tâm sử dụng mà không phải lo gặp lỗi hư hỏng đặc biệt 1 số trường hợp phải xấu hổ khi giày hỏng bung keo hở đế khi đi làm . Nên bạn là người tiêu dùng hãy đưa ra cho mình sự lựa chọn nào tốt nhất .

Hi vọng có các thông tin có ích mà Gitana chia sẻ khách hàng sẽ là những người dùng tối ưu, luôn lựa chọn được đôi giày da nam xuất khẩu chất lượng tốt nhất.