GITANA - Thương Hiệu Giày Da Việt Nam

Tel:0909.20.40.90
Email:gitana.vn@gmail.com

Làm thế nào bán giày da nam xuất khẩu tại hà nội đắt khách?

13/07/2019

Khách hàng luôn là vấn đề của các shop bán giày da nam xuất khẩu tại hà nội, tại sao? Vì số lượng khách hàng thì có hạn mà các shop ngày càng mọc lên với nhiều kiểu dáng, thị trường giày dép cực kỳ cạnh tranh.

1. Tiêu chí “thỏa mãn khách hàng”

Nếu các bạn chỉ muốn moi tiền khách hàng trong lần đầu mua, lừa đảo bằng lời ngon ngọt có thể bỏ qua mục này. Vì một doanh nghiệp, cửa hàng bán giày da nam xuất khẩu tại hà nội muốn phát triển thì luôn phải đặt “thỏa mãn khách hàng”. Nếu sản phẩm của bạn tốt thì 1 đồn 10, 10 đồn 100… chẳng mấy sẽ làm ăn phát đạt. Vì thế luôn thực hiện những yếu tố như:

a. Shop bán giày da nam xuất khẩu có nguồn hàng tốt

Hàng tốt là yếu tố bắt buộc để khách hàng đến cửa tiệm của mình thêm một lần nữa, nếu đủ tốt họ sẽ gọi thêm bạn bè, gia đình. Còn mua phải giày nam xuất khẩu đểu thì chắc chắn họ sẽ cạch mặt cũng như cho người thân biết thông tin này. Do đó nguồn hàng tốt, chất lượng là yếu tố bắt buộc khi các bạn muốn bán một sản phẩm.

Shop bán giày da nam xuất khẩu cần có mặt hàng đủ tốt

Shop bán giày da nam xuất khẩu cần có mặt hàng đủ tốt

b. Thái độ nhân viên tạo nên uy tín thương hiệu

Chắc chắn nhân viên nhiệt tình, niềm nở với khách hàng là cách bán giày da nam xuất khẩu tại hà nội luôn đúng. Bởi khách hàng luôn là thượng đế, nếu mệt mỏi họ thường đi mua sắm mà nhìn thấy gương mặt ảm đạm của các bạn thì còn ai muốn mua. Vì thế hãy dạy nhân viên luôn tươi cười trước mặt khách hàng.

Thêm vào đó hãy hỏi “anh (chị) có cần em giúp gì không?”. Nếu họ tự chọn có thể tư vấn xem kiểu họ chọn có đẹp không. Đừng quá hăng máu với khách hàng, đôi khi sẽ vì thế mà họ lại chuyển shop khác đấy.

c. Bán giày da nam xuất khẩu không chỉ vì lợi nhuận

Trừ khi các bạn đã có tiếng tăm trong ngành nghề khác chứ không những ngày đầu, tháng đầu, thậm chí năm đầu lợi nhuận thường rất thấp. Vì thế muốn bán giày da nam xuất khẩu tại hà nội có lợi nhuận thì đừng quan tâm tới lợi nhuận trong thời gian đầu. Hãy đặt giá trị sử dụng của đôi giày, có thể thêm khuyến mãi, dùng thử để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng.

Đừng để giá quá đắt khi kinh doanh

Đừng để giá quá đắt khi kinh doanh

Nếu quá quan tâm tới lợi nhuận mà bán đúng giá thì các bạn chỉ có lỗ mà thôi. Hãy cho họ thấy giá trị sử dụng, sau đó họ sẽ thấy được giá trị sản phẩm.

d. Khảo sát thị trường trước khi bán hàng

Trong đời sống rất nhiều hãng giày nam xuất khẩu xịn quên mất yếu tố này. Nhưng trong kinh tế thì nó thực sự quan trọng. Chẳng hạn trong một khu sinh viên các bạn không thể bán được hàng công sở, đắt tiền. Cũng như trong khu dân cư, đặc biệt trong khác khu hàng hiệu khó bán được đồ bình dân.

Vì thế hãy tạo các tờ rơi về nhu cầu của khách hàng với các shop bán giày da nam xuất khẩu tại hà nội. Bỏ chút thời gian khảo sát, tạo những câu hỏi đơn giản. Đó là cách giúp các bạn dễ dàng chọn một nguồn hàng phù hợp với người tiêu dùng nhất.

2. Không ngừng đổi mới shop bán giày da nam xuất khẩu

Đổi mới là cách mọi doanh nghiệp phát triển, dù có bán giày da nam xuất khẩu tại hà nội đắt hàng, được nhiều khách hàng tin cậy các bạn cũng phải có cách làm mới mình trước người mua. Đừng chỉ chăm chăm vào một mặt hàng, hãy tìm ra nhiều sản phẩm mới lạ, xu thế của giới trẻ hiện đại.

Cần có sự đổi mới trong các mặt hàng giày

Cần có sự đổi mới trong các mặt hàng giày

Dù các bạn có hướng tới các khách hàng trung niên, nhưng thị trường này cũng có nhiều bước tiến nhất định. Vì vậy tìm nhiều mẫu mã giày xuất khẩu xịn hà nội là cách các bạn tìm ra những sản phẩm mới, phục vụ việc kinh doanh có lợi nhuận, thỏa mãn khách hàng.

Hiện nay rất ít shop bán giày da nam xuất khẩu làm được điều này, vì thế chẳng mấy khách hàng gắn bó lâu dài với họ cả. Nếu các bạn đang tìm một sản phẩm chất lượng, uy tín có thể cân nhắc lựa chọn sau. Một trong những shop thời trang đang được giới trẻ, quý ông đánh giá rất cao bởi sự thời trang mà nó mang lại.

3. Gitana - Thương hiệu không ngừng đổi mới trong mắt khách hàng

Vì có rất ít thương hiệu chịu thay đổi, sợ thất bại mà số lượng shop bán giày da nam xuất khẩu tại hà nội chất lượng ở khu vực Hà Nội rất ít. Trong đó thì Gitana luôn được đánh giá cao, luôn khảo sát ý kiến của khách hàng, tìm ra nguồn hàng mới từ Thái Lan, Hàn Quốc… Từ đó giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn trong gu thời trang, ăn mặc hơn.

Mẫu giày tạo nên thương hiệu Gitana

Mẫu giày tạo nên thương hiệu Gitana

Trong thời gian qua thì Gitana luôn nhận được những phản hồi như:

“Giày cực đẹp, êm ái, tôi không tin rằng với 800 ngàn mình có được sản phẩm như vậy”

“Kiểu dáng bắt mắt quá, ra ngoài đường các chị em cứ nhìn tôi hoài không thôi, chắc sắp thoát ế nhờ đôi giày của hãng mất”

“Nhìn thì không có vẻ gì bắt mắt mấy, mà đi vào sao lại hợp với những bộ đồ Jean yêu thích của tôi thế”

“Vẻ phong trần, bụi bặm chính là lý do khiến tôi tin chọn sản phẩm này, Dr Martens là đôi giày gắn bó với tôi trên những cung đường”

“Thiết kế thời trang, với 800 ngàn trên thị trường không có một thương hiệu nào có mẫu giày hoàn thiện tới từng đường chỉ như vậy được”

Còn hàng ngàn comment, đánh giá khác về các sản phẩm giày da nam xịn của Gitana, điều này có thể thấy được những gì shop đã làm được trong mắt người dùng.

Một số sản phẩm của Gitana

Một số sản phẩm của Gitana

Để tham khảo những sản phẩm của Gitana các bạn có thể truy cập ngay liên kết https://gitana.vn/. Nhận tư vấn theo zalo, messenger, điện thoại để nhận được các sản phẩm ưng ý nhất. Hy vọng các bạn sẽ bỏ chút thời gian để tham khảo những sản phẩm hoàn hảo này!