GITANA - Thương Hiệu Giày Da Việt Nam

Tel:0909.20.40.90
Email:gitana.vn@gmail.com

Đã có chiến mã đẳng cấp thì bạn phải có giày hiệu phượt

06/11/2018

Dân phượt không có nghĩa là dân bụi, thứ gì cũng phải hoang dã, cũ kỹ. Tại sao dân phượt lại không có quyền sắm giày hiệu phượt cơ chứ? hãy cùng gitana tìm hiểu nhé

Đi phượt là một trong những hoạt động khá thú vị mà nhiều người yêu thích và tham gia ngày càng nhiều. Khi tham gia hoạt động này chúng ta sẽ cần phải chuẩn bị một vài đồ dùng chuyên biệt dành cho dân phượt. Một trong số đó phải kể đến những chiếc giày hiệu phượt chất lượng tốt giúp bạn đi được mọi nẻo đường. Vậy khi lựa chọn những chiếc giày đi phượt chúng ta cần lưu ý những gì để có được sản phẩm chất lượng, phù hợp.

Giày đi phượt hợp với thiết kế giày phượt cao cổ

Chọn lựa kích cỡ của chiếc giày phượt cho bản thân

Việc chọn lựa một chiếc giày bất kỳ trước hết cần phải lựa chọn size giày sao cho phù hợp với kích thước của bàn chân bạn. Cho dù là giày hiệu phượt  của bạn có tốt ra sao, hình dáng cần lưu ý thế nào thì chúng trước hết điều kiện cần đầu tiên phải là chiếc giày đi vừa chân.

Với những chiếc giày đi vừa chân phù hợp với kích cỡ của bàn chân người đi sẽ giúp chúng ta có thể đi được khắp mọi nơi mà không bị đau nhức hay sưng rộp chân…

Đặc biệt, với những người thường xuyên phải đi lại nhiều như dân phượt thì cần phải chọn lựa đôi giày phượt sao cho phù hợp. Một lưu ý là cần lựa chọn đôi giày có size hơn một chút chừng 0.5 -1 cm. Việc lựa chọn như vậy sẽ giúp cho chân người sử dụng không bị đau, không bị cọ sát, chân được thông thoáng mà vẫn đảm bảo giày chặt chẽ.

Lựa chọn giày phù hợp với địa hình

Việc lựa chọn giày đi phượt rất cần chú ý đến thiết kế, chất lượng sao cho phù hợp với địa hình mà mình đang sắp đến. Với những địa hình vùng đất lún, đất mềm hoặc lầy có nhiều sình cát… thì chúng ta cần lựa chọn đôi giày có đế gai, đế sâu để không bị bám đất quá nhiều, không bị trơn trượt như giày giày phượt bộ đội.

Hay như những địa hình thuộc loại dốc, có nhiều đá, có nhiều sỏi thì nên chọn loại giày gia thuộc đế thấp và nông như giày giáp phượt. Ngoài ra, chúng ta có thể chọn lựa giày vượt cổ cao khi đến các địa hình vùng núi nhiều muỗi vắt, nhiều cỏ cây có thể cứa xước chân tay bạn.

Chọn loại giày có kích thước và kiểu dáng phù hợp

Với những địa hình leo núi nên chọn loại giày phượt có đế nhám chống bị trơn trượt không bị gây nguy hiểm khi leo núi, hay loại giày mềm dẻo linh hoạt trong địa hình leo núi phức tạp.

Cần thực hiện quan tâm đến chất liệu của giày

Để chọn lựa được một đôi giày phượt chính hãng chúng ta cũng cần lưu ý đến chất lượng của sản phẩm. Bởi những đôi giày chính hãng thường có chất liệu tốt giúp bạn có được những chiếc giày bền lâu, tuổi thọ dài hạn…

Bên cạnh đó, một chiếc giày hàng hiệu sẽ giúp bạn có được chất lượng giày tốt nhất. Chất lượng giày hiệu phượt  tốt sẽ giúp chúng ta di chuyển dễ dàng, thoại mái và đầy thuận tiện.

Chọn lựa loại giày phù hợp với địa hình

Khi đi phượt thì loại giày có chất liệu làm từ da bao giờ cũng được yêu thích sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ, với chất liệu này thường khá bền, dùng mềm không quá cứng, ít bám bụi và có khả năng chống thấm nước. Bên cạnh đó, chúng ta có thể lựa chọn những chiếc giày bằng vải phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày, không phải đến nơi ẩm ướt…

Chọn lựa giày hiệu phượt  phù hợp với phong cách

Mỗi người đều có một phong cách nhất định. Việc lựa chọn được chiếc giày sao cho phù hợp với phong cách của bản thân cũng như hoàn cảnh sẽ đem lại cho bạn một hình ảnh ấn tượng, cũng như việc sử dụng trở nên tốt hơn, phù hợp hơn.

Với những người đi phượt thường ưa chuộng phong cách ngầu, hầm hố có thể lựa chọn những loại giày đinh, giày phượt độ đội trông khá ngầu, nghịch ngợm và khỏe khoắn.

Với những người hướng đến sự tiện lợi, dễ sử dụng, bảo vệ an toàn thì sẽ chọn những loại giày phượt chính hãng có cao cổ, loại giày không bị thấm nước….

Chọn lựa giày hiệu phượt  với giá cả phù hợp

Việc chọn mua một sản phẩm bất kỳ thường cần chú ý đến giá cả của chúng. Một chiếc giày hiệu phượt  cũng vậy. Người tiêu dùng sẽ cân nhắc yếu tố giá cả rất nhiều khi lựa chọn mua giày.

Chọn lựa giày phượt có giá cả phù hợp

Khi chọn mua cần tham khảo loại giày mà mình ưng ý có mức giá trung bình trên thị trường ra sao? Kết hợp với đó là tham khảo thêm dịch vụ đi kèm cùng với mức giá bán của các cơ sở để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Một địa chỉ bán giày giá cả phù hợp cần kết hợp giá bán với chất lượng sản phẩm, dịch vụ đi kèm như bảo hành, sửa chữa, đổi trả…. Có như vậy mới mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết một số lưu ý khi lựa chọn giày hiệu phượt cho bản thân. Tùy theo nhu cầu sử dụng ra sao, địa hình thế nào, mức gía bán phù hợp để bạn lựa chọn được loại giày tốt nhất. Cảm ơn bạn đã ghé website của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn